เสื้อสูท พนักงานขาย

Button 9


Sale TMT Garment resize

สั่งตัดเสื้อสูทหรือชุดสูทที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและเพิ่มยอดขาย

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,xxx บาท ขึ้นไป

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือกหลายชนิด เหมาะสมตามแต่ละหน้าที่ ที่สำคัญคือความคงทนและการรักษาที่ง่ายดาย หรือหากทราบชื่อผ้าสามารถสอบถามกับพนักงานของเราได้ทันที

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่าน หรือจะเลือกเป็นไซส์มาตราฐานก็ได้ โดยรูปแบบสามารถออกแบบและสั่งผลิตได้ตามความต้องการ

โปรโมชั่นพิเศษ

สามารถขอรับใบเสนอราคาได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อ


สอบถามข้อมูลกับพนักงานของเรา

TMT tel TMT line TMT facebook This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ติดตามและอัพเดทข่าวสาร


แนะนำเนื้อผ้า

ก่อนที่เราจะเลือกเนื้อผ้าที่จะใช้ในการสั่งตัดชุดสูท สิ่งที่ควรจะเริ่มต้นคือทราบว่าเราต้องการเสื้อสูทสีอะไร? (หรืออย่างน้อยก็ควรจะทราบว่าโทนสีประมาณไหน) เพราะแต่ละบริษัทมีธีมสีเป็นของตนเอง ถ้าหากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานหรือผู้บริหาร อาจลองเลือกเนื้อผ้าที่เป็นธีมสีของบริษัท ถ้าธีมสีของบริษัทเป็นสีโทนเข้มสามารถสั่งตัดเสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรงไปเลยพร้อมกันก็สามารถทำได้ ในกรณีที่ธีมสีของบริษัทเป็นแม่สีเช่น แดง เหลือง สามารถเลือกใส่เสื้อสูทสีนั้นๆคู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ ก็จะทำให้ลดความร้อนแรงของสีลงได้ หรือหากไม่ต้องการสีที่เด่นชัดอย่างนั้นก็ลองเลือกเป็นสูทสากลสีพื้นๆ แล้วกุ้นปก กุ้นคอ เป็นสีธีมของบริษัทก็ดูดีเช่นกัน...เมื่อลูกค้าได้ธีมสีของเสื้อสูทที่บริษัทต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเนื้อผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทตัวเก่งแล้วหล่ะ 


แนะนำรูปแบบ

Sale Suit 2Sale Suit 4

ด่านแรกของความประทับใจที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจ นอกจากอ๊อฟฟิตที่สวยหรูแล้ว พนักงานขายก็มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย คงปฎิเสธไม่ได้ว่าพนักงานขายที่เป็นมีอาชีพ แต่งตัวดูดีมีเอกลักษณ์ย่อมทำให้ยอดขายแห่งความสำเร็จเกิดขึ้นได้โดยง่าย


เสื้อสูทสากลแท้กับยูนิฟอร์มต่างกันอย่างไร

จะสั่งตัดเสื้อให้พนักงานขายเลือกแบบไหนดี ? เสื้อสูทสากลแท้ กับ เสื้อยูนิฟอร์ม ต่างกันอย่างไร ? เสื้อสูทที่ตัดเย็บแบบสูทสากลแท้ ไม่ใช่ยูนิฟอร์ม?

หากดูเฉพาะด้านนอกบางครั้งอาจจะดูยากสักหน่อยแต่แน่นอนด้านในของเสื้อสูทสากลแท้และเสื้อยูนิฟอร์มแตกต่างกันอย่างมาก เสื้อสูทสากลนอกจากเนื้อผ้าแล้วภายในยังปูผ้ากาวและชั้นอัดเอาไว้เพื่อเสริมให้เสื้อสูทตัวนั้นอยู่ทรงไม่ย้วยเวลาสวมใส่ บริเวณบ่าของเสื้อสูทจะเสริมด้วยสักราดที่นอกจากทำให้บริเวณหัวไหล่ของเสื้อสูทมีทรงสวยแล้วยังคงทนกว่ายูนิฟอร์มซึ่งมักไม่เสริมอะไรเลยหรือบางครั้งเสริมเพียงฟองน้ำบางๆ และส่วนสำคัญอีกส่วนคือผ้าซับในซึ่งยูนิฟอร์มส่วนใหญ่มักจะไม่มีหรือหากมีส่วนหนึ่งก็จะใช้ซับในสตรีที่มีราคาถูกกว่าทำให้คุณภาพการระบายอากาศไม่ดีเท่าที่ควร...นอกจากนั้นแพทเทิร์นในการตัดเย็บก็ยังแตกต่างกันในหลายๆจุดด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้การสั่งตัดเสื้อสูทจึงมีราคาสูงกว่ายูนิฟอร์มอยู่เล็กน้อยเนื่องจากคุณภาพการผลิตแตกต่างกัน